Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz thể hiện được phong cách cá nhân của bạn. Cách bạn tân trang cho xế yêu của mình một lớp áo khoác theo sở thích thời thượng của bạn. Sau đây là bài viết chỉ dẫn bạn nên sắm phụ kiện gì cho xe của mình nhé.

Tại sao nên độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz?

Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz là lắp đặt những phụ kiện tiên tiến cho chiếc xe của bạn giúp cho xe tránh khỏi những vấn đề như hư hỏng, tác động từ môi trường hay va chạm giữa các xe với nhau. Ngoài ra, còn giúp chiếc xe của bạn trong cao cấp và mạnh mẽ hơn. 

Tổng hợp các phụ kiện độ xe Suzuki Ciaz hot 2023

Độ Body Kit xe ô tô Suzuki Ciaz

Bộ Body Kit xe ô tô Suzuki Ciaz được nhập từ Thái Lan. Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này làm bằng chất liệu cao cấp cùng thiết kế hiện đại, giúp xe của bạn có một lớp áo mới đẹp mắt hơn.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Bộ Body Kit xe ô tô Suzuki Ciaz được nhập từ Thái Lan

Che mưa xe hơi Suzuki Ciaz 2023 

Viền che mưa xe hơi có kết cấu hài hoà. Làm bằng nhựa ABS cao cấp, đem lại nhiều tính năng thuận tiện cho việc che mưa, làm giảm việc nước mưa bám trên bề mặt đồng hồ làm chệch hướng nắng chiều vô ô tô. Đây là độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz rất cần thiết.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Viền che mưa xe hơi có kết cấu hài hoà được làm bằng nhựa ABS cao cấp

Nẹp bước chân ô tô Suzuki Ciaz 

Nẹp bước chân ô tô được ốp chặt vào bước phần sơn. Phần nhựa xe sẽ ngăn chặn những va chạm trực tiếp, ngăn được bụi bẩn và dễ vệ sinh. Ngoài ra, việc độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này còn giúp xe bạn giữ được nguyên vẻ đẹp với thời gian.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Nẹp bước chân ô tô Suzuki Ciaz

Lắp đèn gầm trang trí Suzuki Ciaz 

Lắp đèn gầm trang trí là việc độ đèn phía trước xe để có thể chiếu sáng gầm, sử dụng để chiếu sáng khi trời mưa, hoặc chiếu vào những nơi không đủ ánh sáng. Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này có công dụng hiện diện xe của mình đến những phương tiện ngược chiều giao thông, giảm bớt được tai nạn.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Lắp đèn gầm trang trí là việc độ đèn phía trước xe để có thể chiếu sáng gầm

Thay đèn hậu nguyên cụm Suzuki Ciaz 

Đèn hậu có vai trò giúp người lái xe dễ dàng khi lái xe vào ban đêm. Việc độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz giúp xe đối xứng và được làm bằng chất liệu như cao cấp. Tránh va phải xe khác làm hư hỏng.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Thay đèn hậu nguyên cụm Suzuki Ciaz

Đuôi cá thấp xe ô tô Suzuki Ciaz

Đuôi cá thấp xe ô tô Suzuki Ciaz được lắp đặt rất phổ biến hiện nay. Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này sẽ làm cho chiếc xe của bạn trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn. 

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Đuôi cá thấp xe ô tô Suzuki Ciaz được lắp đặt rất phổ biến hiện nay

Màn hình android xe ô tô Suzuki Ciaz 

Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz là màn hình android xe ô tô. Phụ kiện này có công dụng giúp bạn có thể giải trí đa phương tiện, nghe nhạc, xem video, và có hệ thống âm thanh kỹ thuật số rất sống động. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tìm kiếm bằng giọng nói, định vị… dễ dàng điều khiển xe mà còn không gặp trở ngại.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz là màn hình android xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô Suzuki Ciaz  

Dán phim cách nhiệt là độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz cần có. Nó làm giảm nhiệt độ trong xe, tiết kiệm được nhiên liệu. Bảo vệ sức khỏe người dùng, chống lại tia UV. Ngoài ra, còn bảo vệ nội thất trong xe, có khả năng giảm chói với ánh sáng mặt trời, đèn xe đối diện giúp khả năng quan sát tốt hơn. 

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Dán phim cách nhiệt là độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz cần có

Nâng cấp loa sub âm thanh xe hơi Suzuki Ciaz 

Nâng cấp loa sub âm thanh là phụ kiện thường được lắp thêm DVD. Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này giúp cho chặng đường của bạn sẽ đi được ngắn hơn. Khi bạn mở một bài nhạc thì hệ thống âm thanh được nhẹ nhàng và trong trẻo hơn.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Nâng cấp loa sub âm thanh là phụ kiện thường được lắp thêm DVD

Bọc ghế da xe ô tô Suzuki Ciaz

Việc bọc ghế da xe ô tô sẽ khiến cho ô tô của bạn càng tăng thêm giá trị. Độ xe, phụ kiện Suzuki Ciaz là bọc ghế da giúp thay đổi không gian và nội thất trong xe, mang lại cảm giác êm và thư thái hơn trong suốt đường đi.  

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Bọc ghế da xe ô tô

Độ đèn xe hơi Suzuki Ciaz 

Độ đèn xe hơi giúp tăng độ an toàn khi bạn lái xe. Nhờ lắp đèn bi xenon cho ô tô nên giúp tăng khả năng chiếu sáng gấp nhiều lần khiến tầm nhìn khi lái xe trở nên tốt hơn.

Đèn xe hơi còn giúp lái xe an toàn hơn khi đi qua vùng khó quan sát. Ngoài ra, độ đèn cho xe giúp tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động một cách tối ưu nhất. Đây là việc làm rất cần thiết cho độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz là độ đèn xe hơi

Sơn xịt gầm ô tô Suzuki Ciaz  

Sơn xịt gầm ô tô Suzuki Ciaz là tạo ra lớp phủ bằng cao su với kết cấu mới giúp bảo vệ gầm ô tô chống lại các tác động làm gỉ sét, hiện tượng ăn mòn do môi trường gây ra. Không những thế, độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz còn có tác dụng chống ồn, cách nhiệt, bảo vệ nhiều bộ phận khác nhau trên xe hơi.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Sơn xịt gầm ô tô Suzuki Ciaz là tạo ra lớp phủ bằng cao su

Cách âm chống ồn ô tô Suzuki Ciaz 

Tiếng ồn luôn là nguyên nhân dẫn đến sự phiền phức cho chủ xe. Khi tiếng ồn kéo dài với cường độ cao sẽ tạo cảm giác khó chịu, gây ảnh hưởng đến trí lực của bạn. Giải pháp giải quyết vấn đề trên là cách âm chống ồn ô tô, là độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz thật sự rất cần thiết.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Giải pháp giải quyết vấn đề trên là cách âm chống ồn ô tô

Phủ Ceramic xe hơi Suzuki Ciaz

Phủ Ceramic xe hơi sẽ hạn chế được tình trạng ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Hạn chế những bụi bẩn bám trên bề mặt. Việc này sẽ tạo và giữ cho độ bóng và tránh xảy ra trầy xước. Và đó là độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz bạn nên đầu tư.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Phủ Ceramic xe hơi sẽ hạn chế được tình trạng ăn mòn

Camera hành trình xe hơi Suzuki Ciaz 

Camera hành trình xe hơi giúp lưu lại những tình huống xảy ra khi khi đi trên đường hoặc những vụ việc lớn xảy ra và đó được xem là bằng chứng giúp chủ xe dễ dàng phản biện với nhà chức trách. Bạn cần độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz bằng cách lắp đặt camera hành trình vì nó rất cần thiết.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Camera hành trình xe hơi giúp lưu lại những tình huống xảy ra khi khi đi trên đường

Độ ghế điện Suzuki Ciaz 

Độ ghế điện giúp người lái kiểm soát tốt hơn, có thể dễ dàng nâng ghế thấp cao, phù hợp với dáng ngồi, tuỳ chỉnh tư thế phù hợp với vô lăng được thoải mái hơn. Bên cạnh đó, độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz còn giúp người lái đỡ mỏi tay hơn, trọng lực tay không đè quá nặng để điều khiển vô lăng thoải mái hơn, cơ tay đỡ nhức hơn trong những chuyến đi dài.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Độ ghế điện giúp người lái dễ dàng nâng ghế thấp cao, phù hợp với dáng ngồi

Gập gương lên xuống kính Suzuki Ciaz 

Tính năng gập gương lên xuống kính là tính năng được xem là tiện lợi nhất. Khi bạn rời khỏi xe chỉ cần bấm nút look trên remode gương chiếu sẽ được gặp lại. Độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz này còn giúp bạn bảo vệ tài sản tránh khỏi những tên trên khi không đóng cửa kính, phòng ngừa khả năng hư hỏng khi dừng đổ lại lề đường và những cung đường hẹp.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Phụ kiện gập gương lên xuống kính Suzuki Ciaz

Độ vô lăng carbon Suzuki Ciaz 

Việc bọc da vô lăng carbon Suzuki Ciaz sẽ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nội thất ô tô. Xế yêu của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn khi độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz độ vô lăng carbon. Có thiết kế bám tay, mềm mỏng, phù hợp với người thường bị mồ hôi tay hay phải thường xuyên đi đường dài.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Việc bọc da vô lăng carbon Suzuki Ciaz sẽ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nội thất ô tô

Led nội thất Suzuki Ciaz 

Led nội thất Suzuki Ciaz không chỉ có tác dụng bảo vệ, mà còn được đánh giá cao về thẩm mỹ, giúp xe của bạn trở nên lôi cuốn hơn. Việc độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz sẽ bảo vệ bậc cửa xe, tránh trầy xước và hư hỏng nếu có va chạm. 

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Led nội thất Suzuki Ciaz

Áp suất lốp Suzuki Ciaz

Bạn nên lắp đặt thiết bị áp suất lốp trong khi độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz không bao giờ là thừa. Đây được xem là phụ kiện rất hữu ích. Áp suất lốp sẽ được hiển thị trên màn hình về thông số của áp suất, nhiệt độ để chủ xe có thể nắm được tình trạng của lốp xe kịp thời có phương pháp xử lý tốt nhất.

do xe phu kien xe suzuki ciaz
Áp suất lốp Suzuki Ciaz

Nên độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz ở đâu tại HCM? Auto 66 

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt độ xe, phụ kiện xe Suzuki Ciaz chính hãng. Auto66 luôn tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng đạt chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp.

Banh hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ độ xe, phụ kiện xe ô tô tại Auto 66. Auto66 cam kết luôn lắp đặt phụ kiện nhanh chóng, kèm theo đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Bài viết trên đã chỉ ra những phụ kiện hợp thời thượng và mang lại nhiều công dụng cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn đang cần một nơi uy tín để có thể thay đổi phụ kiến thì hãy liên hệ ngay cho Auto66. Xe bạn sẽ được lắp đặt một cách bài bản nhờ kỹ năng, tay nghề của các kỹ thuật viên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.