Hiển thị kết quả duy nhất

Thay vỏ xe ô tô định kì là một trong những hoạt động quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe và tăng tuổi thọ của các bộ phận xe. Thông thường, nhà sản xuất xe hơi khuyến khích người dùng thay vỏ xe sau một khoảng thời gian hoặc một số lượng dặm nhất định, tùy vào điều kiện sử dụng.

Vỏ xe Euro Type mẫu X3
Vỏ xe hơi Euro Type mẫu X3

Cách nhận biết vỏ xe hơi cần thay

Thay vỏ xe định kỳ giúp đảm bảo rằng vỏ xe luôn có độ sâu rãnh và độ bám đường đủ để đảm bảo an toàn khi lái xe. Nếu vỏ xe đã mòn hoặc có dấu hiệu bị hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn và có thể gây tai nạn.

Thời gian thay vỏ xe định kỳ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại xe, loại vỏ xe và điều kiệnsử dụng. Tuy nhiên, thường thì nên thay vỏ xe sau mỗi khoảng 50.000 đến 80.000 km hoặc sau 5 năm sử dụng (tùy theo điều kiện sử dụng). Nếu bạn thường xuyên lái xe trong điều kiện khắc nghiệt như đường đèo, đường xấu, đường đầy cát bụi, thì nên thay vỏ xe sớm hơn để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ độ sâu rãnh và độ bám đường của vỏ xe. Nếu bạn thấy có dấu hiệu bị mòn hoặc hư hỏng, bạn nên thay vỏ xe ngay lập tức. Nên sử dụng vỏ xe chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Thay vỏ xe hơi định kì giúp xe vận hành êm ái, an toàn

Tóm lại, thay vỏ xe định kỳ là một phần quan trọng trong việc bảo trì và bảo dưỡng xe hơi. Nó giúp bạn đảm bảo an toàn khi lái xe và tăng tuổi thọ của xe. Nếu bạn không chắc chắn về thời gian thay vỏ xe, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất xe hơi hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia lái xe hoặc các cửa hàng bảo dưỡng xe hơi.

Vỏ xe Euro Type mẫu AT3
Vỏ xe hơi Euro Type mẫu AT3

 

 

Địa chỉ thay vỏ xe ô tô tại TP HCM và ship toàn quốc

Auto66 là đại lý chính hãng chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng có bảo hành và cam kết với khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Auto66 để trãi nghiệm trên tay sản phầm và được test thực tế. Nhân viên tư vấn hướng dẫn trực tiếp khách hàng đọc và check thông tin sản phẩm chính hãng trên website của hãng.

Mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp 0932660662 Mẫn Auto66 

Tham khảo Fanpage Auto66 tại đây

Cái gì cũng có thể mất, nhưng chữ “Tín” thì không đó là quy tắt làm việc của anh em Auto66.

>> Kênh chuyên độ xe Vinfast