Hiển thị tất cả 10 kết quả

Phụ tùng ô tô là các bộ phận và linh kiện được sử dụng để sửa chữa và bảo trì xe hơi. Các phụ tùng này bao gồm các bộ phận cơ bản như lọc dầu, lọc gió, bộ lọc khí, bộ lọc nhiên liệu, bộ phanh, lốp xe, ắc quy, bơm nước rửa kính, bộ chia điện, bơm xăng, đèn pha, đèn hậu, cảm biến và hệ thống treo.

Lọc xăng ô tô, Phụ tùng ô tô - Auto66
Lọc xăng ô tô, Phụ tùng ô tô – Auto66

Nguồn góc phụ tùng ô tô

Các phụ tùng ô tô được sản xuất bởi các nhà sản xuất phụ tùng, các nhà cung cấp phụ tùng và các nhà sản xuất xe hơi. Các phụ tùng này có thể được mua từ các nhà cung cấp phụ tùng ô tô, các cửa hàng bán lẻ phụ tùng ô tô, các trung tâm bảo trì và sửa chữa xe hơi hoặc trực tuyến thông qua các trang web mua sắm phụ tùng ô tô.

Bố thắng ô tô , Phụ tùng ô tô - Auto66
Bố thắng ô tô , Phụ tùng ô tô – Auto66

Lưu ý khi mua phụ tùng ô tô

Khi mua các phụ tùng ô tô, quý khách cần lưu ý chú ý đến chất lượng của sản phẩm, đảm bảo chúng tương thích với xe hơi của mình và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của ngành công nghiệp ô tô. Ngoài ra, việc sử dụng phụ tùng chính hãng hoặc phụ tùng có chất lượng tương đương cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của xe hơi.

Cản trước xe Ranger, phụ tùng ô tô chính hãng
Cản trước xe Ranger, phụ tùng ô tô chính hãng

Thay thế phụ tùng ô tô khi cần thiết

Việc thay thế phụ tùng định kỳ hoặc khi cần thiết là rất quan trọng để bảo vệ xe hơi của quý khách khỏi sự hao mòn và giảm thiểu nguy cơ sự cố và tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, việc bảo trì và thay thế các phụ tùng đúng cách cũng giúp tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của xe hơi.

Đèn pha Hilux, phụ tùng ô tô chính hãng
Đèn pha Hilux, phụ tùng ô tô chính hãng
Đèn hậu Fadil, phụ tùng ô tô chính hãng
Đèn hậu Fadil, phụ tùng ô tô chính hãng
Nút chỉnh kính, cặp gương Ranger 2023, phụ tùng ô tô chính hãng
Nút chỉnh kính, cặp gương Ranger 2023, phụ tùng ô tô chính hãng
Phân phối phụ tùng ô tô chính hãng
Phân phối phụ tùng ô tô chính hãng

 

 

Địa chỉ mua phụ tùng ô tô tại TP HCM và ship toàn quốc

Auto66 là đại lý chính hãng chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng có bảo hành và cam kết với khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Auto66 để trãi nghiệm trên tay sản phầm và được test thực tế. Nhân viên tư vấn hướng dẫn trực tiếp khách hàng đọc và check thông tin sản phẩm chính hãng trên website của hãng.

Mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp 0932660662 Mẫn Auto66 

Tham khảo Fanpage Auto66 tại đây

Cái gì cũng có thể mất, nhưng chữ “Tín” thì không đó là quy tắt làm việc của anh em Auto66.

>> Kênh chuyên độ xe Vinfast